A COLORFUL DAY

Quay lại
11/24/2023 10:46:06 AM

Tin tức

11/24/2023 10:46:06 AM

A COLORFUL DAY


          Victory School fosters an inclusive and supportive environment for English language improvement and knowledge sharing among students. Recently, Cambridge class 1A1 celebrated "A Colorful Day," providing students with the opportunity to share stories and experiences related to the city"s vibrant fall foliage and daily life. The event featured debates, linguistic contests, and group projects exploring the cultural facets of the city"s scenes. Students enjoyed experimenting with a spectrum of colors, learning about the color wheel, blending hues, and creating new shades. Engaging in hands-on activities like coloring plasters enhances creativity, persistence, and fine motor skills. Beyond language development, students gain empathy, cultural understanding, and appreciation for the city"s diversity. Victory School encourages students to grow, learn, and connect through these enriching experiences.
          Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập năng động, tích cực để học sinh sử dụng, phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và chia sẻ kiến thức với nhau. Học sinh lớp Cambridge 1A1 của trường Tiểu học, THCS và THPT Victory đã cùng nhau tham gia "Ngày hội sắc màu" tại đường Phan Đình Giót. Các em trải nghiệm và chia sẻ những câu chuyện về sắc thu của thành phố Buôn Ma Thuột qua quang cảnh mùa thu của những hàng cây xanh rợp bóng trên những con đường. Trong hoạt động trải nghiệm này các em được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nhằm phát huy khả năng ngôn ngữ qua tham gia các dự án nhóm nhỏ để khám phá cuộc sống con người Tây Nguyên từ những bức tranh bích họa, những nét vẽ của các họa sĩ tài ba.
          Thông qua hoạt động học sinh thích thú khi bản thân được trải nghiệm với nhiều màu sắc kết hợp với việc ôn tập từ vựng. Các em cùng nhau pha trộn các màu để thỏa sức tạo ra những gam màu mới của cá nhân. Sau đó, các em đã thể hiện sự kiên trì, cẩn thận và khả năng sáng tạo với “những người bạn mới” bằng thạch cao. “Ngày hội sắc màu” không chỉ phát triển ngôn ngữ, kiến thức hội họa, các kĩ năng mềm: hoạt động nhóm, giải quyết vấn đề…mà còn là cơ hội để học sinh học được giáo dục về lòng cảm thông chia sẻ, tìm hiểu và thể hiện lòng kính trọng đối với văn hóa con ngừời Tây Nguyên. 

 

 

 

Các thông tin khác

Liên hệ

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT VICTORY
Số 01 Đường Lê Hồng Phong, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: Văn phòng (0262)3 67 85 85  - Kế toán (0262)3.678.111

Email: victoryschoolbmt@gmail.com
Facebook: facebook.com/victoryschoolbmt

GEO: 10.7763175, 106.6043947
TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY
Work:
victoryschoolbmt@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: +84 5003 67 86 86
TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY. TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY chuyên bán các loại máy dệt kim tròn
Số 01 Đường Lê Hồng Phong, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
victoryschoolbmt@gmail.com
Điện thoại: +84 5003 67 86 86 T2-T7 8am - 5:30pm TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY. VND200000 - VND500000

TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY

TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY