NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

1/16/2019 7:07:32 AM

1/16/2019 7:07:32 AM

Vào sáng ngày 14 tháng 01 năm 2019, trường TH, THCS và THPT Victory đã tổ chức chương trình ngoại khóa: An toàn giao thông. Về tham dự và đồng tổ chức chương trình, nhà trường rất vui mừng được chào đón sự đồng hành của Phòng CSGT Công an TP BMT; đại diện Công an Phường Tân Tiến và Cấp ủy Chi bộ TDP 12 – phường Tân Tiến.

Chương trình đã mang lại những kiến thức hết sức bổ ích cho học sinh về diễn biến phức tạp và hậu quả nghiêm trọng của tình hình tai nạn giao thông trong giai đoạn hiện nay ở Việt Nam nói chung và Đăk Lăk nói riêng. Qua đó nâng cao ý thức tự giác và bảo đảm chấp hành quy định luật ATGT của học sinh toàn trường.

Bằng các trò chơi đoán hình và trả lời câu hỏi nhanh, các em đã thể hiện được những kiến thức về ATGT đã có và được bổ sung thêm những quy định mới về luật giao thông đường bộ. Mỗi câu trả lời đúng, các em được trao tặng một chiếc mũ bảo hiểm.

Đặc biệt, chương trình đã gửi gắm đến thông điệp cho học sinh: ngay bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy tích cực tham gia các hoạt động thiết thực do nhà trường tổ chức để tuyên truyền luật giao thông cho mọi người và gia đình, chấp hành nghiêm luật giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi trên xe gắn máy, xe đạp điện. Không phải thực hiện theo cách đối phó mà hãy thực hiện vì chính sự an toàn của bản thân mình.

Tai nạn giao thông là một vấn đề bức bách cần giải quyết. Vấn đề này cần sự ý thức trách nhiệm và hành động cụ thể của từng cá nhân trong xã hội, đặc biệt là các em học sinh. Hy vọng là một ngày gần đây, tình trạng tai nạn giao thông sẽ giảm thiểu tối đa, đem lại sự tiến bộ cho xã hội.

Nguồn: Hồng phúc