LỄ VINH DANH – KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2020 - 2021

5/25/2021 9:36:16 AM

5/25/2021 9:36:16 AM

Nhằm tôn vinh giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi năm học 2020 – 2021, từ đó nâng cao trách nhiệm của mỗi thầy người cô trong quá trình giảng dạy và vai trò của học sinh trong quá trình lĩnh hội kiến thức, để cùng chung tay góp sức, quyết tâm đưa giáo dục trở thành “Quốc sách hàng đầu” xây dựng trường học ngày càng ổn định và phát triển lên tầm cao mới. Vào ngày 29/4/2021, trường Tiểu học, THCS và THPT Victory đã tiến hành tổ chức “Lễ vinh danh – khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi năm học 2020 - 2021”

Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của bà H’Yim KđohPhó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk và Đại diện các trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP Hồ Chí Minh, Đại học Buôn Ma Thuột.

Có thể nói rằng, kiến thức nhân loại là vô cùng rộng lớn và không ngừng lớn mạnh, học tập kiến thức là cả một chặng đường dài đầy khó khăn thử thách mà đích đến cuối cùng chúng ta phải lĩnh hội hết được những kiến thức đó, đặc biệt đối với học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước, ý thức trong học tập là cần thiết. Với tinh thần ấy, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã cố gắng, nỗ lực bồi dưỡng kiến thức để đạt đến đỉnh vinh quang với 02 huy chương Olympic 30/4, 16 huy chương Olympic 10/3, 21 giải học sinh giỏi tỉnh cấp THCS và THPT. Ngoài ra, trong kì thi cấp chứng chỉ IELTS đã có 11 học sinh đạt từ 5.0 – 7.0.

Đặc biệt, tại cuộc thi “Khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2020 – 2021” diễn ra ở Thành phố Huế. Đề tài Thiết kế, chế tạo hệ thống giám sát và quản lí học sinh tại trường học đã xuất sắc vượt qua 140 dự án dự thi đến từ 69 đơn vị trên toàn quốc để giành giải nhất chung cuộc; đặc biệt dự án của trường Tiểu học, THCS và THPT Victory là 01 trong 12 dự án đang được lựa chọn để tham gia thi Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, bà H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà học sinh và giáo viên nhà trường đạt được tại các kỳ thi trong năm học 2020 - 2021. Qua đó mong muốn tập thể giáo viên của trường rèn luyện chuyên môn, phát huy năng lực bồi dưỡng nhân tài; học sinh nỗ lực thi đua, tự chủ, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học; quyết tâm đưa thương hiệu, chất lượng của nhà trường lên tầm cao mới, xứng đáng là ngôi trường mơ ước của thế hệ trẻ, học sinh trong hiện tại và tương lai; phù hợp với mục tiêu phát triển của nhà trường “Thích nghi để phát triển, Tư duy để sáng tạo và Tôn trọng để hội nhập”.

Các giải thưởng được trao với tổng số tiền lên đến 500.000.000đ đã thực sự trở thành nguồn động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu của học sinh. Buổi lễ vinh danh – khen thưởng đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong học sinh toàn trường. Hi vọng, ở những cuộc thi tiếp theo, nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Tác giả: Hồng Phúc

Điện thoại: Văn phòng (0262)3 67 85 85  - Kế toán (0262)3.678.111