LỄ TỔNG KẾT VÀ “TRƯỞNG THÀNH – TRI ÂN” NĂM HỌC 2018 – 2019

6/4/2019 8:23:50 AM

6/4/2019 8:23:50 AM

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31/5/2019, Cấp THCS và THPT – Trường TH, THCS và THPT Victory đã long trng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có sự hiện diện của Quý ông bà trong Hội đồng quản trị, Quý thầy cô trong Ban giám hiệu và Hội đồng giáo dục nhà trường, Quý vị đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh cấp THCS và THPT.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Trương Văn Tỵ – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do trường còn trong những năm đầu thành lập nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh cấp tỉnh trường vinh dự đạt 10 giải ở các bộ môn: Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD; 18 huy chương trong kì thi Olympic 10/3 năm 2019; 06 giải trong cuộc thi KHKT cấp cụm và 01 giải cuộc thi KHKT cấp tỉnh...

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã làm được trong suốt một năm qua.

Đặc biệt trong buổi lễ Tổng kết đã có phần lễ “Trưởng thành – tri ân” cho học sinh khối 12 khóa I của trường. Các em là những học sinh đầu tiên gắn bó cùng sự hình thành và phát triển của trường. Sau 03 năm học, giờ đây các em đã được đứng trước ngưỡng cửa tương lai của cuộc đời, các em sẽ được quyền lựa chọn ngành nghề riêng cho chính bản thân mình, các em sẽ được thực hiện ước mơ mà mình hằng khao khát bấy lâu. Thế nhưng, thẳm sâu trong các em là một nỗi niềm khôn xiết quyện hòa với kỉ niệm cùng mái trường, thầy cô, bạn bè. Trong giờ phút sắp phải chia xa này, các em đã cất lên những lời tri ân sâu sắc nhất dành cho thầy cô, cha mẹ; chính các em đã cài lên ngực áo những sinh thành và giáo dưỡng mình nên người những bông hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hi vọng rằng ngày mai trên con đường đi đến tương lai các em sẽ có được nhiều thành công rực rỡ, sẽ trở thành những công dân tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội này.

Tác giả: Hồng Phúc