GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Chương trình giáo dục Việt Nam
Thực hiện chương trình dạy học 2 buổi/ngày theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Lồng ghép các buổi học tăng cường cho học sinh Khá – Giỏi và học sinh còn yếu.  Đồng thời bỗi dưỡng các em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi (Viết chữ đẹp, thi ViOlympic, IOE).vv…do các cấp quản lý tổ chức.
Thứ Bảy hàng tuần Nhà trường sẽ tổ chức các lớp học năng khiếu và hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

* Chương trình giáo dục Quốc tế
Với mục tiêu giúp học sinh tiếp nhận kiến thức và những kỹ năng học thuật mới từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, Nhà trường sẽ tổ chức giảng dạy tăng cường các môn học bằng tiếng Anh (các bộ môn Toán, tiếng Anh, Công nghệ thông tin và Truyền thông, v.v…) nhằm tạo điều kiện cho học sinh làm quen với từ vựng và trật tự suy diễn. Chương trình thực hiện liên tục từ lớp 1 cho đến khi kết thúc lớp 12.
Để chuẩn bị vốn tiếng Anh cho những năm học sau, Nhà trường tập trung tổ chức giảng dạy tiếng Anh tăng cường cho các lớp. Chương trình do đội ngũ giáo viên người nước ngoài đảm nhận tạo môi trường và phát triển kỹ năng giao tiếp phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh.