GIÁO DỤC NGOẠI KHÓA

Được lồng ghép hài hoà với các chương trình giáo dục chính khoá, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú hỗ trợ phát triển toàn diện thể chất, năng khiếu, thẩm mỹ cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Thể dục thể thao: Nhà trường tổ chức đa dạng các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, Aerobic, v.v... tạo điều kiện cho học sinh được đăng ký theo sở thích và nguyện vọng, được tính điểm như một hoạt động giáo dục chính khóa và cũng là sân chơi bổ ích cho các em ngoài các giờ học trên lớp.

Câu lạc bộ: Được tổ chức nhằm phát huy tiềm năng bản thân học sinh, Nhà trường tổ chức các câu lạc bộ thể dục - thể thao, các câu lạc bộ nghệ thuật phát triển về các phương diện âm nhạc, múa, ca kịch, mỹ thuật; bên cạnh đó là những câu lạc bộ học thuật như câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ Khoa học, câu lạc bộ báo chí, truyền thông và các câu lạc bộ công tác xã hội.

Hoạt động dã ngoại: Nhà trường tổ chức các buổi tham quan, hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể và các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng phù hợp với lứa tuổi học sinh