CÔNG TRÌNH MĂNG NON CẤP LIÊN ĐỘI

5/8/2019 2:42:11 PM

5/8/2019 2:42:11 PM

Công trình măng non” là một phong trào có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội; góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên đã góp phần xây dựng hàng nghìn công trình mang tên Đội TNTP Hồ Chí Minh,

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” và hưởng ứng phong trào “Xây dựng công trình măng non”, Đội viên nhi đồng Liên đội Tiểu học,THCS và THPT Victory đã hướng ứng tham gia nhiệt tình phong trào Tiết kiệm Nuôi heo đất và kế hoạch nhỏ thu gom giấy vụn để xây dựng  nên công trình măng non cấp Liên đội với “Tủ sách thân thiện”

Không khí của phong trào lan tỏa đến các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh, tham gia nhiệt tình của học sinh và sự phối hợp của các anh chị phụ trách tạo nên một “Công trình Măng non”  cấp Liên đội hiệu quả và thành công.

Với mục đích và lợi ích của việc đọc sách, BCH Liên đội đã lựa chọn các đầu sách và ý nghĩa như: Lịch sử Việt Nam bằng tranh, Dạy con làm giàu, Từ bỏ thì dễ vượt lên chính mình mới khó, Học siêu tốc nhờ tư duy khác biệt, Đời bạn bạn không sống  - không ai sống hộ. Đừng để tương lai ghét bạn hiện tại....

Đại diện BCH Liên đội trao tặng “Tủ sách thân thiện” cho nhà trường

Hi vọng Tủ sách thân thiện được xây dựng từ công trình măng non của Liên đội sẽ giúp cho các bạn tiếp cận gần hơn với tri thức nhân loại.

Hải Ninh